Tầm nhìn của TrueHOME

Bằng việc không ngừng cải tiến, nỗ lực thấu hiểu và đồng hành cùng người tiêu dùng, TrueHOME hướng tới tầm nhìn trở thành một thương hiệu đồ gia dụng không thể thiếu trong ngôi nhà mới, tổ ấm mới của mỗi gia đình Việt.

Sứ mệnh của TrueHOME

Với sứ mệnh đồng hành cùng mỗi khách hàng trong hành trình xây dựng ngôi nhà mơ ước, TrueHOME luôn nỗ lực hết mình để cung cấp những sản phẩm mang chất lượng tốt với giá cả phải chăng và được cam kết bằng dịch vụ hậu mãi tuyệt đối. Để ngôi nhà luôn là tổ ấm trọn niềm vui, là nơi mỗi người có thể thoải mái tận hưởng từng không gian và xây dựng những khoảnh khắc đáng nhớ.

Câu chuyện TrueHOME

Xuất phát từ một chiến dịch truyền thông rất thành công của Toshiba Việt Nam, thương hiệu TrueHOME được phát triển nhằm thỏa mãn nhiều hơn nữa những nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam. Chính vì vậy, những sản phẩm của TrueHOME sẽ thừa hưởng những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe từ Toshiba Việt Nam.

Đối với TrueHOME, sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên trên hàng đầu, thể hiện qua tất cả các khâu từ sản xuất, vận chuyển, giao hàng cho đến hậu mãi. Những sản phẩm của TrueHOME không chỉ có chất lượng tuyệt vời, mức giá phải chăng với tính năng tiện dụng mà còn được đưa tới tay khách hàng bằng dịch vụ tận tâm nhất cùng chính sách hậu mãi bảo hành chính hãng trong vòng 12 tháng.

Dù bạn là ai, TrueHOME vẫn sẽ là người luôn bên cạnh hỗ trợ hết mình, giúp truyền tải những mong ước, những hy vọng vào từng không gian của ngôi nhà, để nơi đây luôn là “tổ ấm trọn niềm vui”.

Tìm hiểu thêm