Chính thức khai trương cửa hàng chính hãng TrueHOME trên Lazada

TrueHOME thương hiệu gia dụng dành riêng cho người Việt, chính thức khai trương cửa hàng chính hãng trên sàn giao dịch điện tử Lazada vào ngày 26 tháng 9 năm 2020. Chương trình đặc biệt “Mừng Khai trương, Bừng Khuyến Mãi” chỉ diễn ra trong hai ngày 26 và 27 tháng 9 năm 2020, sẽ mang đến vô vàn điều thú vị cho Quý khách hàng.
TrueHOME giảm giá đến 49% cho mọi sản phẩm, miễn phí vận chuyển đến mọi miền Tổ Quốc, giảm thêm voucher 50k cho toàn bộ gian hàng.
Hơn thế nữa, với những đơn hàng có nhiều hơn 1 sản phẩm, Quý khách hàng còn có thể nhận thêm nhiều mức giảm giá hấp dẫn khác. Ngoài ra, đơn hàng thành công đầu tiên trong dịp khai trương này sẽ nhận ngay phần quà siêu khủng là gói mua hàng miễn phí trên siêu thị LazNgon với mức chi tiêu 50k/ngày trong suốt 03 tháng.
TrueHOME tin tưởng rằng, các sản phẩm của chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu, chăm sóc toàn vẹn cho ngôi nhà của Quý khách hàng.
Hãy “inbox” ngay cho đội ngũ chăm sóc khách hàng của TrueHOME để chúng tôi có thể tư vấn một cách chu đáo nhất.
Ngay từ bây giờ, Quý khách hàng đã có thể truy cập và bỏ vào giỏ hàng các sản phẩm yêu thích tại cửa hàng chính hãng TrueHOME trên Lazada.

Với các sản phẩm TrueHOME ngôi nhà luôn là Tổ Ấm Trọn Niềm Vui.

Săn deal ngay tại: https://www.lazada.vn/shop/truehome-flagship-store/